Tháng Năm 19, 2024

Người mệnh Hỏa hợp số nào để may mắn tài lộc?

Mệnh Hỏa hợp số nào luôn là câu hỏi được nhiều người ngũ hành Hỏa quan tâm. Theo phong thủy, người mang mệnh Hỏa khi sử dụng những con số hợp tuổi sẽ giúp gia tăng tài lộc, may mắn. Cụ thể đó là những số nào thì sẽ được comiccitytn.com chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao nên chọn số hợp mệnh?

mệnh Hỏa hợp số nào
Chọn số hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc, sự may mắn
Theo phong thủy, người mang mệnh Hỏa sinh các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1987, 1994, 1995, 2008, 2008, 2016, 2017… Những người mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo, tích cực và luôn giàu năng lượng. Tuy nhiên, họ rất dễ nóng giận. Điều này có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, các mối quan hệ của họ trong cuộc sống. Do đó, nếu công việc không thuận lợi, các mối quan hệ đang gặp vấn đề thì những vật phẩm phong thủy, con số hợp mệnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Những con số này xuất hiện mọi nơi và luôn ẩn chứa sự huyền bí, linh thiêng. Chúng có thể mang đến sự may mắn nếu bạn biết chọn những số hợp với tuổi.
Số hợp mệnh là một con số hoặc dãy số bất kỳ được tính toán dựa vào các yếu tố phong thủy ngũ hành. Bên cạnh đó, nếu sử dụng số hợp mệnh còn thu hút tài lộc, mang đến công danh cho thân chủ.

II. Mệnh Hỏa hợp với số nào?

Khi biết được mệnh Hỏa hợp số nào và sử dụng chúng sẽ giúp mang lại tài lộc, công việc thăng tiến không ngừng. Theo ngũ hành, những người mang mệnh hỏa nên chọn những con số tương sinh với bản mệnh, thuộc hành hỏa. Vậy cụ thể gia sao, hãy cùng các chuyên gia phong thủy giải đáp dưới đây nhé.

1. Hợp với số 3

mệnh Hỏa hợp số nào
Người mệnh Hỏa sử dụng số 3 sẽ kiềm chế được sự nóng nảy
Trong ngũ hành, số 3 đại diện cho sự tài năng, thông minh và trí tuệ, cũng như sự vững chắc. Đồng thời con số này còn tương ứng với nguồn năng lượng tích cực, mang ý nghĩa cho sự trường thọ, con người sẽ sống lâu hưởng hạnh phúc bên con cháu. Vậy nên, người mệnh Hỏa khi dùng số 3 sẽ giúp kiềm chế sự nóng nảy, qua đó sẽ có những suy nghĩ, hành động thấu đáo hơn.

2. Hợp với số 4

mệnh Hỏa hợp số nào
Số 4 sẽ giúp người mang mệnh Hỏa gặp may mắn
Số 4 tượng trưng cho sự viên mãn, điều tốt lành và bền lâu. Con số này cũng liên quan đến điều may mắn, quy luật của tự nhiên như trái đất có 4 phương là Đông-Tây-Nam-Bắc; thời tiết có 4 mùa là Xuân-Hạ-Thu-Đông… Do đó, số 4 sẽ giúp người mang mệnh Hỏa luôn nhận được điều may mắn, sự ổn định, bền vững, gặp xấu hóa lành.

3. Hợp với số 9

mệnh Hỏa hợp số nào
Số 9 giúp công việc thăng tiến thuận lợi
Mệnh Hỏa hợp số nào? Theo ngũ hành, số 9 thuộc hành Hỏa nên tương hỗ với người mệnh Hỏa. Con số này mang ý nghĩa của sự viên mãn, tròn đầy và rất được các vua chúa thời phong kiến ưa chuộng bởi chúng thể hiện sức mạnh, sự uy quyền.
Trong tiếng Hán, số 9 còn đồng âm với trường cửu, có ý nghĩa là mãi mãi, đỉnh cao. Trong dân gian, con số này còn được gắn với sự hoàn hảo mà khó có thể đạt được như voi 9 ngà, ngựa 9 hồng mao…
Chính vì thế, người mang mệnh Hỏa khi dùng số 9 sẽ mang đến sự thuận lợi, công việc thăng tiến và thu được kết quả viên mãn trong cuộc sống, gia đình.

III. Những lưu ý khi ứng dụng các số hợp mệnh Hỏa

Chắc hẳn sau khi biết được mệnh Hỏa hợp số nào, bạn sẽ ứng dụng chúng trong cuộc sống qua việc chọn số điện thoại, biển số xe… Tuy nhiên, để gia tăng được ý nghĩa, sức mạnh của các con số trên thì bạn cần nhớ rằng tùy theo từng trường hợp mà người mệnh Hỏa sẽ chọn con số tương ứng để mang lại sự may mắn. Nếu kết hợp cả 3 số trên thì khả năng thêm tài lộc, phúc khí càng nhiều hơn.
Nếu bạn có ý định chọn sim, biển số xe, số nhà thì không nên dùng những con số hợp mệnh. Bởi những con số này chỉ phát huy tác dụng hiệu quả khi đứng riêng lẻ, không phụ thuộc vào các số khác. Tuy nhiên, điều này lại trái ngược với nguyên tắc chọn số hợp mệnh hỏa. Bởi những lý do sau:
  • Chọn số điện thoại hợp mệnh: một dãy sim có đến 10 số, vì thế khi chọn sim hợp mệnh phải dựa vào sự tổng hòa của phong thủy dãy sim và người dùng, không thể chỉ dựa vào 1 con số để đưa ra kết luận. Tổng hòa của 10 số cần được xem xét trên những yếu tố là ngũ hành tương sinh với bản mệnh người dùng; sim cân bằng các sỗ chẵn lẻ; sim chứa quả dịch cát; cửu tinh đồ pháp trên sim có số 8 hút vượng khí; quan niệm dân gian về cặp bội số ý nghĩa.
  • Biển số xe hợp mệnh hỏa: theo quy định hiện nay, biển số xe có 5 số. Do đó khi xem biển số hợp mệnh, bạn cần thực hiện luận đủ 5 con số đó có hợp tuổi hay không. Chọn được dãy biển số xe hợp mệnh sẽ phù trợ tài lộc, giúp chủ xe yên tâm, bình tĩnh và luôn an toàn trên mọi cung đường.
  • Số nhà hợp với mệnh Hỏa: đối với những số nhà nhiều hơn 1 số hoặc cũng những trường hợp số nhà chứa cả số ngõ, ngách… thì việc chọn số hợp mệnh cần phải luận đủ các số.
mệnh Hỏa hợp số nào
Mỗi con số hợp mệnh đều mang ý nghĩa khác nhau

Qua chia sẻ mệnh Hỏa hợp số nào trên, có thể thấy số 3,4 và 9 hợp với mệnh Hỏa. Tuy nhiên khi xét trên những lĩnh vực khác và mối quan hệ phong thủy, nam giới mệnh Hỏa hợp nhất với số 3 và 9. Theo quan niệm, số 3 mang năng lượng hành Mộc nên thể hiện sự mạnh mẽ, còn số 9 mang năng lượng hành Hỏa nên mang ý nghĩa là quyền lực và sự thống trị.
Đối với nữ mệnh Hỏa thì số hợp nhất là 4. Trái với quan niệm của người Trung Quốc, số 4 có nghĩa là tử, gắn liền với sự không may mắn. Thì với nữ mệnh Hỏa thì số này thể hiện sự hanh thông, cân đối. Chính vì thế bạn nên thường xuyên sử dụng con số này để mang lại sự bình an, may mắn và tài lộc nhé.

Có thể thấy việc giải đáp mệnh Hỏa hợp số nào và sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn gặp điều thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống và hạn chế được sự xui xẻo, bất lợi. Vậy nên nếu có ý định dùng số hợp mệnh thì bạn nên tìm hiểu kỹ để chúng phát huy hiệu quả nhé. Chúc các bạn may mắn.